Bằng Chứng Thép (Phần 4) Trailer
Xem phim

Bằng Chứng Thép (Phần 4)

Forensic Heroes 4

45 phút/tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Hồng KôngTrung Quốc

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Bằng Chứng Thép (Phần 4), Forensic Heroes 4

Bằng Chứng Thép (Phần 4) – Forensic heroes 4 thuộc thể loại phim trinh thám hình sự. Bộ phim được ra mắt năm 2006, Bằng chứng thép đã nhanh chóng nhận được sự mến mộ của khán giả và những thành công vang dội. Thừa thắng xông lên, các phần tiếp theo của bộ phim được ra đời vào năm 2008 và 2011. Tối 17/2/2020, phần 4 của bộ phim được lên sóng ở 3 quốc gia Hồng Kông, Việt Nam và Trung Quốc đại lục.

Phần 4 bộ phim mở ra với vụ án tại đoàn kịch Long Triệu Thiên. Mọi người đang tiến hành ghi hình một vở tuồng để phát sóng trên truyền hình. Cô đào chính của đoàn là Long Ánh Tuyết (Mễ Tuyết) đang say sưa diễn xuất. Thì đột nhiên cô nhìn thấy người bạn diễn của cô là Tịnh Thiếu Bảo hộc máu rồi ngã xuống.

Một lúc sau mọi người phát hiện tại phòng hóa trang chuyên dụng giám đốc nghệ thuật Long Diệu Trung cũng đã chết trong tư thế khó coi. Đầu đội một cái đầu hổ, tay thì bị xích lại, cả người nằm sấp giữa một vũng máu lớn. Nhân viên trong đoàn kịch trở thành những nghi phạm của vụ trọng án này. Mà người có nhiều nghi điểm nhất chính là Long Ánh Tuyết. Cô được nhiều người đồn đoán sẽ trở thành chủ đoàn kế nhiệm. Song sự xuất hiện đột ngột của Diệu Trung trong một năm nay tại đoàn khiến vị trí của cô bị lung lay. Giữa anh và Ánh Tuyết nảy sinh mâu thuẫn lớn vì hai luồng tư tưởng Đông-Tây khác biệt. Liệu Ánh Tuyết có phải là hung thủ trong vụ án này?

Bằng Chứng Thép (Phần 4)

Mở rộng...