Bẫy Tình Yêu Trailer
Xem phim

Bẫy Tình Yêu

Cheese In The Trap

60 phút/tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Yoon Jung

Diễn viên: Ahn Kil KangKim Go-EunKim Hee ChanLee Sung KyungNam Joo HyukPark Hae JinPark Min JiSeo Kang JoonSon Byung HoYoon Bok In

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Bẫy Tình Yêu, Cheese In The Trap

Bẫy Tình Yêu (Cheese in the Trap) thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Bộ phim xoay quoanh mối quan hệ của cô nàng Hong Seol và anh chàng Yoo Jung. Hong Seol là một cô sinh viên đại học thông minh, giàu nghị lực. Sinh ra trong một gia đình mang cảnh ngộ khó khăn, cô buộc phải đi khiến cho thêm ngoài giờ học để lấy tiền trang trải cuộc sống.

Tuy cuộc sống nặng nhọc nhưng cô ko bao giờ nản chí, luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình. Yoo Jung là sinh viên cùng trường, học trên một khóa và là tình nhân của Hong Seol. Nhìn bề ngoài anh với một cuộc sống hoàn hảo. Gia đình anh giàu có, anh với thành tích học tập tốt.

Nhưng ẩn sâu bên trong con người anh là những bí mật riêng ko buộc phải ai cũng hiểu. Anh yêu Hong Seol nhưng luôn muốn điều khiển cô theo phương pháp nghĩ của mình. Dù cho anh yêu thương cô thật lòng và luôn muốn các điều rẻ đẹp nhất dành cho cô. Nhưng tình yêu độc đoán đấy đôi lần đã làm Hong Seol khó chịu. Bố má anh luôn thấy cậu con trai của mình kỳ lạ và khó hiểu.

Họ nhận nuôi Baek In-ho và Baek In-ha để sử dụng họ làm cho người quan sát, giám sát Yoo Jung. Chính điều này khiến anh thấy tổn thương vì ko nhận được sự cảm thông từ phía gia đình. Với sự có mặt của Baek In Ho, Baek In Ha mối quan hệ và cuộc sống của Hong Seol – Yoo Jung gặp đa dạng trắc trở và sóng gió. Liệu Hong Seol có đủ bền chí để sắm hiểu về cậu bạn trai với tính cách “kỳ lạ” của mình và tình ái của họ liệu sở hữu được 1 chấm dứt hạnh phúc?

Mở rộng...