Cự Xà Trường Nữ Sinh Trailer
Xem phim

Cự Xà Trường Nữ Sinh

Rising Boas in a Girls School

97 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Guo Yu LongWenjun Xie

Diễn viên: Cao Tian KaiLouisPang YongPeng Bo

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Cự Xà Trường Nữ Sinh, Rising Boas in a Girls School

Cự Xà Trường Nữ Sinh Một cơ sở nuôi rắn bí mật trên những ngọn đồi ở ngoại ô tỉnh thành Haixi. Người chủ cho chúng ăn những loại hormone mạnh 1 cách liều lĩnh và những con rắn dần đột biến. Một ngày nọ, lũ rắn thoát ra khỏi lồng và khởi đầu tiến công con người trong căn cứ.

Sau đó, đàn rắn cũng bò đến cơ sở nuôi rắn bí quyết 1 trường dạy tiếp viên hàng không không xa. Tại đây đang chuẩn bị cho buổi lễ phải chăng nghiệp những sinh viên, không nhận thức được hiểm nguy sắp xảy ra, vẫn tiến hành cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp của trường. Những con rắn tràn vào khuôn viên của trường, 1 số nữ sinh đã bị bầy rắn cắn, họ la hét và báo động tất cả khu ký túc xá lúc các cô gái khác chạy tán loạn.

Liu Chao, một viên chức bảo vệ đã giải cứu Li Mengna, một sinh viên tiếp viên hàng ko bị mắc kẹt bởi những con rắn. Cả hai phấn đấu thông báo để toàn trường sơ tán nhưng bị hiệu trưởng ngăn lại. Trước mắt tất cả người, con rắn đen đồ sộ nuốt trộng hiệu trưởng, cuộc đại tẩu bắt đầu. Nhìn thấy những học trò đang chạy bên cạnh mà ko với trật tự, Liu Chao và Li Mengna quyết định tiến đến và dẫn các cô gái khác thoát khỏi cuộc khủng hoảng rắn.

Mở rộng...