Mị Giả Vô Cương Trailer
Xem phim

Mị Giả Vô Cương

Bloody Romance

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dịch Quân

Diễn viên: Khuất Sở TiêuLưu Manh ManhLý Nhất ĐồngLý Tử PhongQuách Tuyết PhùTừ Khiết NhânUông ĐạcVương Diệc Phàm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Mị Giả Vô Cương, Bloody Romance

Mị Giả Vô Cương (Bloody romance) thuộc thể mẫu phim tâm lý cổ trang. Phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia-biên kịch Bán Minh Bán Mi. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa cuối thời nhà Đường, bộ phim đã tái tạo lại cảnh suy thoái, nhân dân lầm than cơ cực. Triều đình thì mâu thuẫn nội bộ, đấu đá nhau hòng lật đổ chính quyền.

Trong giang hồ nổi lên nhóm Quy họa thành. Một nhóm bí mật có những thần thế ngầm chống lưng vô cộng quyền lực. Nhân vật chính của phim là cô gái Thất Tuyết (Lý Nhất Đồng). Nàng là một cô gái chăm chỉ, khiến đa dạng nghề để kiếm tiền nuôi cha và em trai. Nhưng rồi nàng bị chính cha đẻ của mình bán vào thanh lâu chỉ để đổi lấy hai bao gạo. Trong đêm thứ nhất của mình tại nhà thổ, Thất Tuyết được 1 vị tướng để ý. Khi cô bị ép ngủ với vị tướng đó, đã sở hữu 1 người cứu cô ra ngoài. Hắn dẫn cô tới 1 địa điểm và mãi sau này nàng mới biết nàng đã được dẫn tới và gia nhập vào nhóm Quy hoa thành.

Tại đây nàng được đổi tên thành Vãn Mị và gặp chàng trai Trường An. Người đã dạy dỗ, chỉ bảo tập huấn nàng trở thành một sát thủ máu lạnh. Hai người cùng đồng hành bên nhau. Hai người bọn họ cứ xoay vần trong phân tranh của vua sở hữu dân, cuốn vào tình cảm giới tính bị Quy Họa thành cấm đoán. Trải qua bao cơ cực, khó khăn, hiểm nguy, Vãn Mị càng càng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Và cũng chính thời gian hoạt động trong nhóm Quy hoa thành, cô đã phát hiện ra những âm mưu tàn độc, những đấu đá nới chính trường và bị cuốn vào những rối rắm hiểm nguy tới tính mạng.

Mở rộng...