Manh Thê Thực Thần Trailer
Xem phim

Manh Thê Thực Thần

Cinderella Chef

45 phút / tập

Đang phát: Full 56 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chủng Đan NiSài CáchTriệu KiệnTừ Chí Hiền

Thể loại: Phiêu Lưu, Xuyên Không

4/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Manh Thê Thực Thần, Cinderella Chef

Manh Thê Thực Thần (Cinderella Chef) là bộ phim thuộc thể loại xuyên không chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tử Y. Bộ phim kể về cuộc hành trình xuyên không của Diệp Gia Dao. Cô là đầu bếp giỏi trong thời hiện đại. Cô có quán ăn di động nhỏ. Ngày kia, anh chàng kỳ cục xuất hiện trong quán của cô và yêu cầu cô nấu cho anh ta một bữa ăn cuối cùng trước khi anh ta tự tử.

Gia Dao đồng ý và cô có khoảng thời gian nói chuyện tâm sự với anh chàng này. Anh ta rất bức xúc vì bị vị giáo sư đáng kính chèn ép, ăn trộm các dữ liệu máy tính của mình. Anh ta còn tiết lộ cho cô biết anh ta chế tạo được một cỗ máy thời gian. Vì tò mò, cô đã theo anh ta về nhà để xem cỗ máy thần kỳ đấy. Và rồi cô đầu bếp xinh xắn bị cuốn vào một vòng xoáy, đưa cô về thời kỳ Trung Hoa với thân phận của Diệp Cẩn Huyên – con gái của tri phủ Diệp Bình Hoài. Cô bị Bạch Sùng bắt cóc, ép phải động phòng với Hạ Thuần Dư.

Hạ Thuần Dư xuất thân từ một gia đình quyền quý. Anh được Dụ Vương giao nhiệm vụ thâm nhập vào hắc phong trại làm nội ứng. Mục đích để tìm các chứng cứ Hắc phong trại cấu kết với Thái tử. Cuộc gặp gỡ đầy duyên phận với cô gái Cẩn Huyên đã đem đến những cuộc đụng độ đầy hài hước. Vốn là một cô gái hiện đại cách sống, cách cư xử của cô đã gây ra những chuyện dở khóc dở cười. Nhờ vào tài nấu nướng của mình, Cẩn Huyên nhiều lần biến họa thành may, biến nguy thành an. Và cũng từ đây mở ra một tình yêu đẹp giữa Cẩn Huyên và Thuần Dư.

Manh Thê Thực Thần

Mở rộng...