Thám Tử Lừng Danh Conan 14: Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời Trailer
Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 14: Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời

Detective Conan 14 : The Lost Ship In The Sky

103 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Yasuichiro Yamamoto

Diễn viên: Minami Takayama

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 14: Con Tàu Bị Trên ời, Detective Conan 14 : The Lost Ship In The Sky

Conan 14: Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời: Sở cảnh sát nhận được thông tin về một vụ nổ ở Viện vi sinh học Tokyo thuộc thành phố Tokyo Nishitama do một nhóm khủng bố mang tên Red Shamu-Neko (Mèo Xiêm Đỏ), và có thể chúng đã lấy đi một loại virus vô cùng nguy hiểm.

Trong khi ấy, để truy bắt Kid, bác của Sonoko, Suzuki Jirokichi, đã sắp đặt một khí cầu lớn mang tên Bell 3, trên đó có chứa viên đá quý “Thiếu nữ bầu trời”. Nhóm Mori Kogoro và Đội Thám tử nhí cũng được mời tham gia chuyến bay đến Osaka này.   Ran lại tưởng nhầm kid là shinichi khi khuôn mặt của hai người quá giống nhau. Không may, toàn bộ con tàu đã bị bọn khủng bố nói trên áp chế, và đe dọa sẽ cho nổ cả con tàu nếu có ai manh động. Đồng thời, trên tàu đã có người bị trúng độc.

Ran cũng có triệu chứng…!? Shinichi xuất hiện…!?Conan cũng được tin Heiji: Cả Osaka đã biết về vụ việc, và đang trong tình trạng hoảng loạn, nhiều người đang lập tức di tản. Thời gian chỉ còn 6 giờ! Cuộc đấu trí sống còn diễn ra từ đây. Conan và Kid liệu có liên kết để chống lại bọn cướp hay vẫn đối đầu nhau như trước đây. Và ý của Kid là gì khi nói với Conan: “Ta sẽ lấy đi thứ quý giá nhất của ngươi”…!? Tại sao Ran lại trong vòng tay của Kid!?

Thám Tử Lừng Danh Conan 14: Con Tàu Bị Đánh Cắp Trên Bầu Trời

Mở rộng...