Thám Tử Lừng Danh Conan 15: 15 Phút Im Lặng Trailer
Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 15: 15 Phút Im Lặng

Detective Conan 15: Quarter of Silence

109 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kôbun Shizuno

Diễn viên: Minami Takayama

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh Conan 15: 15 Phút Im Lặng, Detective Conan 15: Quarter of Silence

Thám Tử Lừng Danh Conan 15: 15 Phút Im Lặng: Ngay sau thành công khi tái đắc cử vào ghế thủ lĩnh, thống đốc Tokyo đã phải đối mặt với một lá thư đe dọa mang đầy thù hận kể trên. Một ngày tiếp theo, chính thống đốc Tokyo, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng – Vận Tải Nhật Bản. Ông ấy đã có mặt trong vụ tai nạn kinh hoàng làm nổ tàu điện ngầm trên hệ thống mới được hoàn thành.

Vậy là sở cảnh sát Tokyo cùng Conan phải lao vào cuộc điều tra đầy thử thách để tìm ra thủ phạm vụ ám sát. Bí mật của vụ án vươn xa hơn con số 4 được đề cập đến trong lá thư đe dọa. Có một sợi dây liên kết giữa tai tạn vận tải gần đây. Cùng với bí ẩn diễn ra ở một ngôi làng trên núi thuộc vùng Nigata. Đó là một cậu trai trẻ tên Touma Tachihara đã bị rớt xuống vực thẳm. Rơi vào trạng thái hôn mê suốt nhiều năm. Cậu chỉ vừa mới tỉnh lại, không nhớ bất cứ điều gì trong quá khứ của mình.

Trực giác phá án nói cho Conan biết rằng chìa khóa để giải mã bí ẩn tai nạn thảm khốc vừa qua nằm trong trí nhớ bị mất của cậu trai trẻ. Tuy nhiên, khi mà nỗ lực khôi phục trí nhớ. Touma còn chưa gặt hái được thành công thì những nguy hiểm mới lại dồn dập kéo đến.

Một quả bom hẹn giờ đã được gài trong con đập lớn gần thị trấn núi. Chỉ còn 15 phút nữa thôi sẽ phát nổ. Số phận của trăm ngàn con người .Đang nằm dưới hàng tấn nước trực trào ra nếu quả bom phát nổ và con đập bị vỡ. Chạy đua với thời gian, Conan phải đánh cuộc cả sinh mạng mình trong một nhiệm vụ giải cứu hết sức liều lĩnh.

Thám Tử Lừng Danh Conan 15: 15 Phút Im Lặng

Mở rộng...